Sim Đuôi Năm Sinh 1982, Sim 1982 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Năm Sinh 1982 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


 

Hàm ý sim số đẹp năm sinh 1982!!!

Sim đuôi năm sinh 1982 là loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1982 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1982.

Sim đuôi năm sinh 1982 không chỉ được những ai sinh năm Nhâm Tuất ưa thích mà còn được rất nhiều người tìm cho mình vì nó mang các con số nhiều hàm ý.

Những con số trong sim số đẹp năm sinh 1982 - Nhâm Tuất sở hữu các hàm ý khác biệt như sau:

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là con số căn bản thể hiện tất cả sự biến đổi, là con số bắt đầu của thế giới, đem tới những điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh linh mới, 1 sự sống mới cho mọi người. Còn theo thuyết phong thủy, con số một có nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số một tượng trưng cho người có quyền uy, nhiều khát vọng, có năng lực chỉ huy.

- Số 9 là con số đẹp mang lại phú quý, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và hạnh phúc viên mãn.

- Cặp số 19 sở hữu hàm ý là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Số 8 là số “phát”, giúp những ai có được nó ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như chống lại được các điều xấu, rủi ro.

- Chữ số 2 trong phong thủy nghĩa là “mãi mãi” được tin là đem tới suôn sẻ vì nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, thể hiện sự cân bằng âm - dương, khởi nguyên của thế giới. Chữ số hai tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số vui sướng (song hỷ) và điều khiển thuận lợi cho các sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, hội hè...

Sự liên kết của 4 con số đẹp trong dải số 1982 giúp Sim đuôi năm sinh Nhâm Tuất - 1982 sở hữu dải số đặc biệt này không chỉ là sim dễ nhớ với những ai có được nó mà còn xây dựng lên vị thế vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim Vip. Sim đuôi năm sinh 1982 nếu phù hợp với những yếu tố phong thủy và những con số còn lại tương sinh với người sử dụng sẽ thực sự trở nên ý nghĩa và trị giá hơn rất nhiều.

Sim đuôi năm sinh 1982 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn thể hiện dấu ấn của chính bạn và mang lại tiền bạc và công việc của những ai có được nó. Mua ngay sim số đẹp năm sinh 1982 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Sfone,Viettel, Mobi, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile và sim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại kho sim số đẹp năm sinh Chọn Mua Sim Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Khách hàng đang định cư và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim bạn đã chọn này tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn đã chọn này quý khách sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng đang định cư và công tác ở nơi khác:
Giao dịch nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp tiếp theo Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số sim

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.