Sim Độc Đuôi 1102 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số

Sim Đuôi Độc 1102 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số


Ý nghĩa của Sim số đẹp đuôi 1102:

Sim số đẹp đuôi 1102Sim độc có hàm ý “nhất nhất không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây là dạng Sim số đẹp chứa hàm ý độc đáo, khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu số Sim này. Hàm ý của Sim độc đuôi 1102 được ghép lại dựa trên phát âm của các chữ số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Con số 1 - “nhất”: Theo tâm niệm của phong thủy, kinh dịch và hán ngữ thì số 1 là số sinh sôi nảy nở, chứa hàm ý sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, số 1 được sử dụng với hàm ý nói về các vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Con số 1 còn biểu trưng cho sự độc nhất. Bởi đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Con số 1 mang tới phong thủy tốt cho người dùng cũng như có hàm ý linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Con số 0 – “không”: là chữ số khởi đầu trong dãy số tự nhiên. Nếu chữ số 0 đứng riêng lẻ thì không có hàm ý, chỉ là là chữ số biểu thị sự khởi đầu của mọi việc, dù vậy lại bổ nghĩa cho các chữ số khác khi kết hợp với chúng.

+ Con số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo tâm niệm của phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì chữ số 2 có hàm ý là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt. Con số 2 là chữ số khá linh thiêng với dân chuyên làm ăn, buôn bán.

Theo phong thủy và kinh dịch, đuôi số 1102 là loại đuôi sim độc được coi là chữ số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định duy trì các nguồn cơ để cho người làm ăn buôn bán yên lòng buôn bán và kinh doanh. Sim số đẹp đuôi 1102 giúp cấu thành 1 chiếc sim số đẹp, khẳng định vị trí số 1, biểu thị có giá trị, khẳng định tầm của chủ sở hữu số Sim này, có hàm ý nội bật và gây ấn tượng tốt cho mọi người.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Quý khách hàng đang định cư tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng sinh sống tại khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần đem theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim của bạn.

Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim

 

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.