0902162628, Sim Sim Độc 0902162628


Sim đẹp 0902162628 thuộc 1 loại Sim Sim Độc được cấu tạo bởi nhiều số đẹp mang những ẩn ý đẹp về phong thủy cho người sử dụng, Sim đẹp 0902162628 là Sim đẹp có đầu số 0902 của mạng Mobifone, 1 mạng đang được số đông dùng yêu thích sử dụng, là 1 đầu số đang rất hot hiện ở tại, đây được coi là đầu số cũng như là mạng di động rất phổ biến.

Đầu số 0902 của 0902162628 có ý nghĩa như thế nào:

Sim số 0902 là một đầu sim Mobifone, vì nó bao gồm các chữ số đầy ngụ ý phong thủy xây dựng lên. Sim số 0902 luôn là sự chọn lựa ưa chuộng của các bạn ứng dụng mạng Mobifone.
Số 0 luôn biểu trưng cho sự khởi đầu. Số 9 là chữ số đích. 09 – hai chữ số đứng cạnh nhau giống như muốn chỉ về một chặng đường từ điểm khởi đầu đến thành quả viên mãn. Bởi chữ số 9 biểu trưng cho đích đến, cho sự phát đạt cuối cùng – là thứ mọi người luôn hướng tới. Cặp 09 – đó là tóm gọn một quãng đường đi, cũng tương đương sự khẳng định rằng “đi là đến” của tất cả mọi người.
Nối theo chặng đường là chữ số 0, lại là một câu chuyện kể về hành trình. Sau chữ số 0 là chữ số 2, là sự sinh sôi, sum vầy của đôi lứa. Tất nhiên, khi có đôi có cặp, con người ta sẽ hoàn toàn có thể đi xa hơn và lâu hơn. Đó là tại sao chữ số 0 và chữ số 2 đứng cạnh nhau lại xây dựng lên một triển vọng về tương lai vĩ đại đến vậy.
Sim số 0902 làm biểu tượng cho tài vận may mắn, nếu các bạn kết nối ứng dụng chọn lựa đuôi tuyệt đẹp giống như đuôi phát lộc, hay tam hoa, tứ quý, năm sinh thì khách hàng sẽ có được số sim tuyệt đẹp và đẳng cấp nhất. Sim số 0902 thật sự là một đầu số tuyệt đẹp rất thích hợp với khách hàng mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Với 0902162628,đuôi số 2628 có ý nghĩa như thế nào:

Sim độc đuôi số 2628 thuộc dòng sim độc, sim số đẹp phong thủy gồm có 3 chữ số 2,6,8 ghép lại với nhau đứng tại cuối của sim điện thoại. Sim số độc đuôi 2628 không chỉ dễ đọc, dễ nhớ mà còn có sự độc đáo về ý nghĩa trong phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng.
Trong quan điểm về phong thủy, số 2 ta cảm thấy đây là số thuộc quẻ Địa Thiên Thái nằm trong hơn 60 quẻ kinh dịch được những thầy phong thủy cho biết nó mang tới sự thuận lợi của vận khí, ảnh hưởng vạn vật trên thế giới này sinh sôi nảy nở, đem đến phước lành, tượng trưng cho sự cân bằng về âm dương theo quan niệm ngũ hành âm dương của Trung Quốc. Và trước đến giờ vẫn vậy, sinh linh trong trời đất sẽ luôn đi liền có đôi có cặp, giống như đũa, các vật dụng trong gia đình, ... Ngay cả câu đối treo trước nhà để mang tới thuận lợi cũng có 2 bên. Sim độc 2628 có số 2 với phương pháp phát âm khá gần giống với từ dễ, từ dễ tại đây chỉ mọi việc sẽ đều được giải quyết dễ dàng nhất. Bởi vì thế cho nên đa số người sở hữu sim này sẽ luôn mang tới nhiều thuận lợi và thịnh vượng trên con đường buôn bán cũng như con đường làm quan.
Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 tượng trưng cho sự trù phú và thuận lợi.
Số 6 tại dãy sim số độc 2628 chính là lục, lục căn, lục giác luôn mang tới cảm giác an toàn, thuận lợi. Bởi vì theo như khảo sát, lục giác là một hình khối có kết cấu khá vững bền, luôn mang tới sự ổn định cho mọi vật, tổ ong cũng được hình thành theo hình khối lục giác này. Phát âm theo tiếng Hán thì đây là "lộc", lộc chất chứa vào nhà. Còn theo phương tây, đây là một con số gắn kết giữa lửa và nước với nhau, sự gắn kết không hạn chế, con số biểu trưng cho tình cảm, hôn nhân và gia đình. Thứ 6 cũng là ngày Chúa giáng thế nên đây cũng là con số mọi người cho rằng nó làm nên trời đất, sự sinh sôi và nảy nở.
Ngoài ra, không chỉ có ý nghĩa riêng biệt của từng con số mà các cặp số trong sim độc này cũng có ý nghĩa riêng khá đặc biệt làm nên vẻ đẹp riêng biệt của sim này.
Theo quan điểm dân gian, cặp số 26 trong dãy sim độc mang ý nghĩa "mãi lộc" hoặc là "rồng bay" thể hiện đang muốn chủ sở hữu cặp số này sẽ có được những tài lộc, thuận lợi, đi lên trên con đường công việc như con rồng bay lên không gì cản trở được. Còn cặp số 28 với ý nghĩa "mãi phát" hoặc là đọc lái "hai phát" thể hiện hi vọng mãi mãi phát tài, phát tài nhân đôi nhận được nhiều tài lộc và thuận lợi cho người sử dụng.
Hiện ở tại Sim Sim Độc Mobifone 0902162628 đang được phân phối ra cộng đồng Sim đẹp bởi kho Chọn Mua Sim Số Đẹp, bạn có thể truy cập Chọn Mua Sim Số Đẹp để năm kỹ hơn, doanh nghiệp chúng tôi luôn đảm bảo với bạn về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ. Với một địa chỉ uy tín, một chiếc Sim số đẹp giá rẻ bên cạnh đó lại mang trên mình những ẩn ý khó có thể phủ nhận được thì còn đợi gì nữa mà không sở hữu cho bản thân số đẹp này.

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.